Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi

A Robot In The Orange Orchard

Chuyện phim Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi bắt đầu từ Lu Sen, chủ tịch của công ty công nghệ EMU dù có tất cả nhưng lại mắc một căn bệnh hiếm gặp. Anh phát hiện ra căn bệnh của mình khi còn nhỏ, mỗi lần chạm vào một người thì anh sẽ bị phản ứng dị ứng. Tình cờ là Tiến sĩ thiên tài Bo Yang đã bí mật tạo ra người máy đồng hành thông minh "Friday". Vào phút cuối, bác sĩ Fu Yang buộc phải thuê trợ lý cũ của mình là Yang Shan Shan để thay thế "Friday". Bởi vì Yang Shan Shan chơi "Friday", Lu Sen có cảm giác an toàn vô hạn. Anh thấy rằng chỉ cần có "Friday", anh có thể tiếp xúc với con người và không còn bị dị ứng nữa, đó cũng là lúc mà chuyện tình Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi bắt đầu giữa họ. Khám phá này càng khiến anh không thể tách rời với "Friday". Sự ấm áp, ngây thơ và tình yêu của Lu Sen dành cho "Friday" dần dần khiến trái tim Yang Shan Shan tan vỡ. Biết rằng sự lừa dối có thể khiến bệnh tình của Lu Sen trở nên trầm trọng hơn hoặc thậm chí tử vong, Yang Shan Shan đã phải chôn chặt sự thật về việc không phải là một người máy. Đối thủ của Lu Sen, Li Jing Cheng, đã bí mật điều tra và phát hiện ra Lu Sen đang bí mật thực hiện một dự án chế tạo người máy. Li Jing Cheng cũng tìm hiểu về "Friday". Cùng lúc đó, sự thật về vụ tai nạn xe hơi hơn mười năm lại trỗi dậy.
Đánh Giá Phim
(6 đ/2 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Diễn viên chính trong phim A Robot In The Orange Orchard

Tôn Thiên

Tôn Thiên là một nữ diễn viên Trung Quốc sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang và tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Cô chính thức bước chân vào showbiz vào năm 2016 với vai diễn đầu tay trong bộ phim "Love The Way You Are" trước khi đến với A Robot In The Orange Orchard.

Lương Tĩnh Khang

Lương Tĩnh Khang sinh ngày 4 tháng 1 năm 1994, còn được gọi là Leon Leong, trước đây là Connor Leong, là một diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Anh được biết đến với vai Phùng Mỹ Tác trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng, bộ phim đã đưa anh nổi tiếng ở Trung Quốc và châu Á.

Vương Phóng

Vương Phóng là một diễn viên người Trung Quốc tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Khoa Biểu diễn tại Học viện Nghệ thuật PLA và làm việc tại Nhà hát Văn nghệ Quân khu Bắc Kinh.

Bình Luận

xem phim Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi vietsub, phim A Robot In The Orange Orchard engsub, xem Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Robot In The Orange Orchard ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim A Robot In The Orange Orchard tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi tap cuoi, A Robot In The Orange Orchard vietsub tron bo, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi motphim, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi subnhanh, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi motchill, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi youtube, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi phimmoi, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi full .com .net .tv .vn, A Robot In The Orange Orchard online, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi Thuyết Minh, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi Vietsub, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi Lồng Tiếng