Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

The Imperial Coroner

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác lấy bối cảnh vào thời Đường (hậu kỳ), chuyện bắt đầu từ gia đình ngỗ tác sống tại khu Tây Nam Sơn có thiếu nữ tên Sở Sở (Tô Hiểu Đồng đảm nhận), cô trông xinh đẹp nhưng tính tình lại ương ngạnh. Vì muốn theo đuổi ước mơ nên đã liều mình đi đến Trường An tham gia kỳ thi ngỗ tác (quan khám nghiệm tử thi). Tại đây cô gặp được một người có khả năng phá án thần sầu tên An Quân Vương Tiêu Cẩn Du (Vương Tử Kỳ đóng). Chuyện về Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác bắt đầu khi tổ phá án của Tiêu Cẩn Du được thành lập với 4 người gồm anh và Sở Sở, Lãnh Nguyệt (Triệu Nghiêu Kha đảm nhận), Cảnh Dực (Dương Đình Đông thủ vai). Cả 3 người được triệu tập sau kỳ thi ngỗ tác, sau nhiều lần kề vai sát cánh cả bốn người đã hóa giải được bí ẩn đằng sau vụ án kinh hoàng đã kéo dài hơn mười tám năm.
Đánh Giá Phim
(7 đ/26 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác (The Imperial Coroner 2021) bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, hài hước với sự góp mặt của Tô Hiểu Đồng và Vương Tử Kỳ vào vai chính. Phim kể về chuyện tình giữa cô gái trẻ Sở Sở và vị quan phá án uy nghiêm, nhưng đằng sau chuyện tình đó là cả một âm mưu to lớn trong hoàng cung.

Review nhanh về phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

Nội dung phim

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác lấy bối cảnh vào thời Đường (hậu kỳ), chuyện bắt đầu từ gia đình ngỗ tác sống tại khu Tây Nam Sơn có thiếu nữ tên Sở Sở (Tô Hiểu Đồng đảm nhận), cô trông xinh đẹp nhưng tính tình lại ương ngạnh. Vì muốn theo đuổi ước mơ nên đã liều mình đi đến Trường An tham gia kỳ thi ngỗ tác (quan khám nghiệm tử thi). Tại đây cô gặp được một người có khả năng phá án thần sầu tên An Quân Vương Tiêu Cẩn Du (Vương Tử Kỳ đóng).

Chuyện về Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác bắt đầu khi tổ phá án của Tiêu Cẩn Du được thành lập với 4 người gồm anh và Sở Sở, Lãnh Nguyệt (Triệu Nghiêu Kha đảm nhận), Cảnh Dực (Dương Đình Đông thủ vai). Cả 3 người được triệu tập sau kỳ thi ngỗ tác, sau nhiều lần kề vai sát cánh cả bốn người đã hóa giải được bí ẩn đằng sau vụ án kinh hoàng đã kéo dài hơn mười tám năm.

Diễn viên chính trong phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

Tô Hiểu Đồng

Tô Hiểu Đồng sinh ngày 9/11/1998 tại Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Được biết đến với vai trò diễn viên, mc và từng đoạt giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 24. Trước khi đến với dự án phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác cô đã được khán giả biết đến qua một số phim như: 49 ngày, Thiếu niên giang hồ vật ngữ, Thống chế, Thiếu soái,.. Và bộ phim điện ảnh đầu tiên của Tô Hiểu Đồng vào năm 2016 mang tên What’s in the darkness.

Dương Đình Đông

Dương Đình Đông sinh ngày 22 tháng 12 năm 1994 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Nam diễn viên được khán giả ấn tượng qua bộ phim hài khoa học viễn tưởng “Siêu Khả Năng Bệnh Viện Tâm Thần”, đây cũng chính là tác phẩm debut của anh trong sự nghiệp diễn xuất. Dương Đình Đông khá quen thuộc với các vai diễn hiện đại như Huyễn Thành, Bọt Sóng Từng Đóa, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh, Điên Cuồng Thiên Hậu hay Thanh Xuân Cảnh Sự,.. Đến với Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác lần này có lẽ là một thử thách mới cho anh chàng diễn viên 26 tuổi này, bởi đây là thể loại cổ trang, trinh thám.

Triệu Nghiêu Kha

Triệu Nghiêu Kha sinh năm 1995 thường được gọi là Tiểu Kha, đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cô từng tốt nghiệp Đại học San Francisco và hiện tại đã trở về nước để làm việc. Tuổi còn khá trẻ cộng với thời gian hầu hết dành cho việc học nên Nghiêu Kha chưa tham gia diễn xuất nhiều, cũng chưa có một sản phẩm âm nhạc thực sự nổi bật nào. Thế nhưng cô nàng lại có chút danh tiếng nhất định thông qua mạng xã hội của mình nhờ vào nhan sắc cũng như tài năng của Tiểu Kha.

Dù chỉ là vai diễn phụ trong Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác nhưng Nghiêu Kha rất trân trọng và tập luyện hết sức siêng năng về lời thoại cũng như tiếp thu ý kiến từ các đàn anh, đạo diễn trong quá trình quay phim. Cộng đồng mạng đồn đoán rằng rất có thể nhan sắc của Triệu Nghiêu Kha sẽ ăn đứt nữ chính trong phim. Liệu điều đó sẽ xảy ra hay không? Hãy cùng theo dõi bộ phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác (The Imperial Coroner 2021) trên HayGhe

Bình Luận

xem phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác vietsub, phim The Imperial Coroner engsub, xem Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Imperial Coroner ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim The Imperial Coroner tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác tap cuoi, The Imperial Coroner vietsub tron bo, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác motphim, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác subnhanh, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác motchill, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác youtube, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác phimmoi, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác full .com .net .tv .vn, The Imperial Coroner online, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác Thuyết Minh, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác Vietsub, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác Lồng Tiếng