Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế

Isekai Yakkyoku, Parallel World Pharmacy, Alternate World Pharmacy

Sau khi mất em gái vì căn bệnh nan y, nhà nghiên cứu y học nổi tiếng thế giới Kanji Yakutani đã cống hiến hết mình để cứu chữa bệnh nhân bằng cách dành cả cuộc đời mình để phát minh ra những loại thuốc mới. Sau khi tự mình làm việc đến chết ở tuổi 31, cựu dược sĩ tỉnh dậy với tư cách là một đứa trẻ 10 tuổi bị sét đánh. Anh phát hiện ra rằng mình đã được đầu thai vào thế giới trung cổ với tư cách là Falma, một đứa trẻ của gia đình De Médicis được kính trọng. Trong một thế giới tồn tại thần thuật — ma thuật được ban cho nhờ sự ban phước từ các vị thần hộ mệnh —, Falma nhận ra rằng cơ thể mình là vật chủ của vị thần hộ mệnh của y học. Cậu bé đã được ban cho thần thuật thần thoại về sự sáng tạo và thu nhỏ cũng như khả năng chẩn đoán ngay lập tức bệnh tật trên cơ thể con người. Anh ta sớm phát hiện ra tình trạng tồi tệ của y học trên thế giới này: chỉ có giới quý tộc mới có đủ khả năng chi trả dịch vụ chăm sóc y tế, điều này tốt nhất là không hiệu quả và thậm chí là bất lợi. Sử dụng kiến ​​thức hiện đại và sức mạnh thần thánh của mình, Falma dần tạo nên tên tuổi của mình với tư cách là một dược sĩ dù tuổi đời còn trẻ, thậm chí còn được cả triều đình công nhận. Cuối cùng, khi anh ta có được một hiệu thuốc thích hợp cho riêng mình, anh ta bắt đầu theo đuổi mục tiêu cải thiện chăm sóc sức khỏe ở Đế chế San Fleuve và làm cho nó có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. [Viết bởi MAL Rewrite]
Đánh Giá Phim
(10 đ/1 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Mới đây, trang web chính thức anime Isekai Yakkyoku (Thế giới dược thay thế) của Liz Takayama đã công bố chính thức ra mắt ngày 10 tháng 7 năm 2022. Bài hát chủ đề có tên là Musō-teki Chronicle (Biên niên ký mộng mơ) của Kaori Ishihara và bài hát chủ đề kết thúc Hakuu (Light Rain on a Sunny Day) của Little Black Dress.

Anime sẽ ra mắt trên kênh AT-X vào ngày 10 tháng 7 lúc 9:30 tối, và nó cũng sẽ chiếu trên Tokyo MX, Kansai Telecasting Corporation và BS NTV. Trước đó, tác giả Takayama đã giới thiệu câu chuyện trên trang người dùng gửi Shousetsuka ni Narou (Let’s Be Novelists). Nhà xuất bản MF Books của Kadokawa đã xuất bản tập thứ tám của bộ light novel dưới dạng bản in với hình minh họa của Keepout vào ngày 21 tháng 7. Sei Takano đã đăng nhiều kỳ chuyển thể từ manga trên tạp chí Comic Flapper của Kadokawa. Nhượng quyền thương mại đã có hơn 2,3 triệu bản được lưu hành.

Câu chuyện xoay quanh một nhà dược học trẻ tuổi, người quá tập trung vào nghiên cứu của mình đến nỗi anh ta chết vì làm việc quá sức. Anh ta được chuyển đến một thế giới thay thế và tái sinh thành Pharma, dòng dõi trong một dòng dõi quý tộc của những người chữa bệnh trong triều đình. Trong thế giới này, nơi mà các phương pháp chữa trị và phương pháp chữa trị sai lầm đang tràn lan, anh ấy phải gánh chịu mọi loại bệnh tật để cứu sống, nhờ vào kiến ​​thức bên trong về dược học hiện đại từ tiền kiếp của mình.

Thông tin dàn Caster:

  • Nhân vật chính sẽ do Aki Toyosaki đóng vai Pharma de Medicis.
  • Reina Ueda trong vai Eleonor “Ellen” Bonnefoy, người học việc hàng đầu của cha của Pharma Bruno và gia sư của Pharma.
  • Kaede Hondo trong vai Charlotte “Lotte” Sorel, người phục vụ gia đình de Medicis với tư cách là người giúp việc (cùng mẹ cô) và người chăm sóc của Pharma.

Thông tin dàn Staff bộ anime:

  • Keizou Kusakawa (Kan Colle, Magical Girl Lyrical Nanoha The MOVIE 1st, Ahiru no Sora, Dog Days, Sekirei) sẽ đạo diễn anime tại diomedéa.
  • Wataru Watari (My Teen Romantic Comedy SNAFU, Girlish Number) phụ trách kịch bản của loạt phim .
  • Mayuko Matsumoto (Chio’s School Road, Kan Colle) thiết kế các nhân vật.
Bình Luận

xem phim Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế vietsub, phim Isekai Yakkyoku, Parallel World Pharmacy, Alternate World Pharmacy engsub, xem Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Isekai Yakkyoku, Parallel World Pharmacy, Alternate World Pharmacy ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Isekai Yakkyoku, Parallel World Pharmacy, Alternate World Pharmacy tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế tap cuoi, Isekai Yakkyoku, Parallel World Pharmacy, Alternate World Pharmacy vietsub tron bo, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế motphim, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế subnhanh, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế motchill, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế youtube, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế phimmoi, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế full .com .net .tv .vn, Isekai Yakkyoku, Parallel World Pharmacy, Alternate World Pharmacy online, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế Thuyết Minh, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế Vietsub, Dược Sĩ Chuyển Sinh, Thế Giới Dược Thay Thế Lồng Tiếng