Di Nguyện Bí Ẩn

The Day I Died: Unclosed Case

Thám tử Hyun-soo dốc sức tìm kiếm một cô gái mất tích trên một vách đá trong đêm giông bão.
Đánh Giá Phim
(0 đ/0 lượt)

2020


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Di nguyện bí ẩn - The Day I Died: Unclosed Case (2020) là bộ phim chính kịch tội phạm của Hàn Quốc được phát hành năm 2020 do Park Ji-wan chịu trách nhiệm chỉ đạo, đây cũng là tác phẩm đầu tay của cô. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Hye-soo , Lee Jung-eun , Roh Jeong-eui và Kim Sun-young. 

Bộ phim kể về câu chuyện bí ẩn của một cô gái mất tích được cho là đã chết ở một vách đá trong đêm mưa bão tối tăm. Bộ phim được phát hành tại rạp vào ngày 12 tháng 11 năm 2020.

Kim Hyeon-soo (Kim Hye-soo) được giao nhiệm vụ điều tra về sự mất tích của Jung Se-jin (Roh Jeong-eui), người được cho là đã tự tử tại một vách đá trong đêm mưa bão, chỉ để lại bức thư tuyệt mệnh và giày của cô ấy, được phát hiện bởi cảnh sát địa phương. Hyeon-soo cũng được đảm bảo sẽ có thể tái gia nhập cảnh sát nếu cuộc điều tra diễn ra tốt đẹp, và ban lãnh đạo cũng sẽ cố gắng để cô ấy không phải đối mặt với uỷ ban kỷ luật vì những hành động trước đây của mình.
Trong khi điều tra về hòn đảo nơi Se-jin đang ở, cũng như nơi được cho là cô tự sát, cô cũng tìm hiểu thêm về Se-jin và biết cha cô tham gia vào nhóm tham nhũng. Cha cô đã chuyển hồ sơ kế toán cho cô mà cô lại giao cho cảnh sát để chứng minh mẹ kế của cô là  Kim Jeong-mi ( Moon Jung-hee) vô tội. Cha của cô sau đó được phát hiện đã qua đời, trong khi anh trai của cô là Se-jin đang thụ án trong tù, cố gắng giành quyền thừa kế với Se-jin.

Dân làng dường như biết điều gì đó về Se-jin, nhưng họ chưa bao giờ thực sự quan tâm hay để ý. Se-jin chỉ thân thiết với một người dân trong làng tên là Suncheon Baek ( Lee Jung-eun), người không nói được và phải chăm sóc cháu gái liệt giường.

Hyeon-soo nhận thức được những chuyện mà Se-jin phải trải qua, cũng giống như cô, người đang trải qua quá trình ly hôn với người chồng ngoại tình trong thời gian dài. Vì thế, khi Hyeon-soo biết rằng Suncheon Baek đã giúp đỡ Se-jin giả mạo danh tính bằng cách áp dụng thẻ cư trú của cô ấy với ảnh bìa của Se-jin và cũng dựng nên vụ tự sát giả ở vách núi. 

Hyeon-soo cũng quyết định từ bỏ công việc của mình, cũng như chấp nhận mọi hình phạt từ những hành động trước đây của mình. Một năm sau, cô đến thăm Se-jin tại nơi làm việc và thấy rằng Se-jin đang hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Bình Luận

xem phim Di Nguyện Bí Ẩn vietsub, phim The Day I Died: Unclosed Case engsub, xem Di Nguyện Bí Ẩn online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Day I Died: Unclosed Case ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Di Nguyện Bí Ẩn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim The Day I Died: Unclosed Case tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Di Nguyện Bí Ẩn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Di Nguyện Bí Ẩn tap cuoi, The Day I Died: Unclosed Case vietsub tron bo, Di Nguyện Bí Ẩn motphim, Di Nguyện Bí Ẩn subnhanh, Di Nguyện Bí Ẩn motchill, Di Nguyện Bí Ẩn youtube, Di Nguyện Bí Ẩn phimmoi, Di Nguyện Bí Ẩn bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Di Nguyện Bí Ẩn full .com .net .tv .vn, The Day I Died: Unclosed Case online, Di Nguyện Bí Ẩn Thuyết Minh, Di Nguyện Bí Ẩn Vietsub, Di Nguyện Bí Ẩn Lồng Tiếng