Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri

Woori The Virgin

Chuyện phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri bắt đầu từ Oh Woo Ri (Im Soo Hyang thủ vai), nữ trợ lý của bộ phim truyền hình nổi tiếng, cô đang hẹn hò với bạn trai Lee Kang Jae (Shin Dong Wook đóng) được hai năm. Vì được nuôi dạy bởi người bà nghiêm khắc nên Oh Woo Ri đã trưởng thành như một đứa trẻ kiểu mẫu, đến mức cô nghiêm túc giữ gìn sự trong trắng của mình trước khi kết hôn. Oh Woo Ri luôn tự tin rằng mình là một Cô Nàng Trong Trắng nhưng sau khi khám sức khỏe định kỳ, cô trở nên suy sụp khi phát hiện ra mình có thai với CEO công ty mỹ phẩm, Raphael. Và tình hình của Woo Ri ngày càng phức tạp hơn khi bạn trai của cô, Lee Kang Jae bất ngờ cầu hôn ngay sau khi cô phát hiện mình mang thai. Bộ phim Cô Nàng Trong Trắng này sẽ ghi lại hành trình Oh Woo Ri phản ứng và đưa ra quyết định khi bị đặt trong một tình huống bất ngờ như vậy. Trong phim, Raphael là ông chủ tập đoàn mỹ và là người lạnh lùng nhưng cũng đầy lãng mạn và luôn mong muốn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Còn Lee Kang Jae, một cảnh sát của đơn vị tội phạm bạo lực. Anh luôn tôn trọng việc bạn gái Oh Woo Ri quyết định giữ trinh tiết trước khi kết hôn. Là một cảnh sát chính trực, nguyên tắc và làm việc theo lương tâm nên Lee Kang Jae luôn được đồng đội tôn trọng và noi gương theo. Nhìn chung, chuyện phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri bắt nguồn từ việc nữ chính đến khám sức khỏe định kỳ nhưng vì nhầm lẫn nên nhân viên y tế đã biến thành buổi thụ tinh nhân tạo và tinh trùng đó lại là của Raphael. Liệu có ấy sẽ có những quyết định thế nào để đưa bản thân vượt qua những biến cố đó. Đáp án sẽ có trong Woori The Virgin (2022)
Đánh Giá Phim
(0 đ/0 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Diễn viên chính trong phim Woori The Virgin

Im Soo Hyang

Im Soo-hyang sinh ngày 19 tháng 4 năm 1990 là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô trở nên nổi tiếng với vai chính trong phim truyền hình New Tales of Gisaeng và Inspiring Generation. Thành công nối tiếp thành công, nữ diễn viên vừa có màn lột xác ấn tượng với phim gia đấu Graceful Family, qua đó trở thành cái tên sáng giá trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Dự án phim mới Woori The Virgin (2022) thể loại phim hài, lãng mạn hứa hẹn sẽ khai thác hết sắc thái của nữ diễn viên Im Soo Hyang,

Sung Hoon

Sung Hoon (tên thật là Bang In-Kyu, sinh ngày 14 tháng 2 năm 1983) là một nam diễn viên người Hàn Quốc. Sung Hoon từng là thành viên của đội tuyển bơi lội quốc gia với sở trường là kiểu bơi bướm. Anh gắn bó với môn thể thao 14 năm nhưng sau đó phải từ bỏ vì chấn thương cột sống.

Shin Dong Wook

Shin Dong-wook sinh ngày 14 tháng 9 năm 1982 là một diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai trò hàng đầu trong Soulmate và Cloud Stairs, và vai phụ trong War of Money. 

Hong Ji Yoon

Hong Jin-young hay Hồng Chân Anh (sinh ngày 9 Tháng 8, 1985) là một ca sĩ và nghệ sĩ nhạc trẻ người Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc SWAN ngắn ngủi, ra mắt vào năm 2007. Năm 2009, cô trở lại sân khấu âm nhạc, ra mắt với tư cách là một ca sĩ nhạc trot.

Bình Luận

xem phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri vietsub, phim Woori The Virgin engsub, xem Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Woori The Virgin ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Woori The Virgin tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri tap cuoi, Woori The Virgin vietsub tron bo, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri motphim, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri subnhanh, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri motchill, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri youtube, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri phimmoi, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri full .com .net .tv .vn, Woori The Virgin online, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri Thuyết Minh, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri Vietsub, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri Lồng Tiếng